Dịch vụ sửa chữa, chuẩn đoán xe máy thi công

Thấu hiểu những khó khăn và sự cần thiết sử dụng thiết bị xe máy thi công trên các công trình, sự ổn định của chúng là điều mà chúng tôi và các bạn luôn mong đợi và đồng hành cùng nhau để làm việc đó.

Website www.xemaythicong.com.vn xin gửi đến Khách hàng lời chào trên trọng và lời chúc an toàn cho thiết bị máy móc của mình đang sở hữu.

Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư và dịch vụ bảo trì, sửa chữa cho các thiết bị cơ giới, xe tải Hino, cần cẩu, xe tải gắn cẩu, cẩu tự hành Soosan, Cẩu bánh lốp và Bánh xích Zoomlion, Bơm bê tông tĩnh, khoan cọc nhồi, Cần trục tháp, cần cẩu tadano, cho thuê cần trục bánh xích .v.v.v.

Theo xu hướng hiện đại ngày nay: Việc giảm bớt gánh nặng về chi phí trực tiếp (tiền lương, bảo hiểm, y tế, tiền thưởng, tiền điện nước ..v.v. và chi phí gián tiếp (chi phí quản lý, chi phí rủi ro…v) cho đội ngũ nhân công và đó cũng là bài toán khó giải đối với các Công ty đã và đang vận hành thiết bị Xe máy thi công. Thấu hiểu được bài toán trên chúng tôi cho những dịch vụ như: Dich vụ bảo trì, sửa chữa tận nơi, cung cấp phụ tùng dự phòng, cung cấp dịch vụ chuẩn đoán những hỏng hóc của thiết bị trên Xe máy thi công. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, chuẩn đoán, phục hồi .v.v.v. sẽ khắc phục sự cố một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho tất cả những chủ quản lý máy móc thiết bị thi công.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, chuẩn đoán hỏng hóc xe máy thi công của chúng tôi được thành lập với sự tham gia của đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự an toàn về chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng uy tín và giá cả hợp lý.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

1.Sự bảo đảm tốt nhất.
2.Sức mạnh– độ tin cậy.
3.Thoả mãn những mong đợi cao nhất.
4.Chi phí mà khách hàng phải chi trả là thấp nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và sửa chữa trong lĩnh vực này chúng tôi tin tưởng rằng Dịch Vụ của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng đang sở hữu thiết bị Xe máy thi công.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách hàng cần sự giúp đỡ!