Dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao phục vụ đô thị

TIMCOM nhà phân phối và tiên phong trong việc triển khai dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao tại các đô thị, nhằm tạo ra sự tiện lợi trong vấn đề quản lý, mua sắm, tối ưu công việc của các công ty là quản lý đô thị.

Đây là mô hình quản lý, sử dụng xe đã được các công ty quản lý đô thị chấp thuận chủ trương đa dạng hoán nguồn cung cấp tạo ưu thế cạnh tranh.

Giá thuê tùy theo chiều cao làm việc:

Tùy theo yêu cầu của các hạng mục công việc mà các công ty quản lý đô thi, công ty cây xanh, công ty phục vụ quảng cáo, chiếu sáng cần thiết phục vụ mà có thể yêu cầu Công ty TNHH TIMCOM cung cấp loại xe nâng người theo chiều cao cụ thể từ 8,0m đến 42m.
Số lượng yêu cầu không giới hạng, tùy theo yêu cầu bên thuê mà Công ty TIMCOM đều có thể cung cấp.
Về dịch vụ cho thuê xe: đối với số lượng xe nâng người các cơ quan, đơn vị thực hiện ký hợp đồng thuê xe theo tháng với công ty.
Ngoài số lượng thuê theo tháng, khi đơn vị thuê có nhu cầu thuê thêm hoặc đột xuất thì Công ty TIMCOM vẫn có thẻ cung cấp đầy đủ theo yêu cầu đột xuất.

Cân đối doanh thu

Theo tính toán thực tế công việc và hiệu quả đầu tư, cũng như việc đảm bảo máy móc hoạt động tốt với chi phí phù hợp thì các công ty Quản lý đô thị phải cân đối doanh thu, cân đối đầu tư và công việc thực tế yêu cầu. Đó là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong thời kỳ kinh tế thị trường mở cửa hiện nay.

Cam kết tiết kiệm

Timcom được đánh giá việc thực hiện cho thuê xe nâng người làm việc trên cao trong các đô thị sẽ mang lại hiệu quả kinh tế hơn so với hiện tại.
Mỗi tháng tiết kiệm cho ngân sách rất lớn cho các công ty nhưng vẫn bảo đảm đáp ứng đủ công việc yêu cầu. Ngoài ra, tiết kiệm rất lớn cho ngân sách vì giảm được khoản chi mua sắm xe mới; kiểm soát được kinh phí, bảo đảm chi tiêu tiết kiệm, chống lãng phí và sử dụng hiệu quả ngân sách nhà nước, ngân sách đầu tư của các công ty.
Chúng tôi luôn luôn sẵn sang phục vụ mọi công ty, mọi yêu cầu từ các đối tác với chi phí hợp lý và tư vấn đúng với yêu cầu của công việc thực tế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

C ÔNG TY TNHH TIMCOM
Địa chỉ: Số 354 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, HN
ĐT: 0986833960-0946833960
Email: timcomvn@gmail.com
Ks. Nguyễn Văn Tính