• 0986.833.960 : BÁN HÀNG
  • 0946.833.960 : SERVICE

About us

TIMCOM – Nhà phân phối chính sản phẩm Cần phân phối bê tông, cẩu tháp, bơm bê tông, ô tô tải, xe tải (thùng, bệ, téc xăng dầu, téc nước, xe tải gắn cẩu…, lắp ráp tại Việt Nam).

Field of operation

TIMCOM hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy công trình. Đại lý phân phối xe nâng người làm việc trên cao, thiết bị bê tông, cần cẩu tự hành, xe cứu hộ gia thông của các thương hiệu nổi tiếng và uy tin trên thị trường...

Warranty maintenance

Xe máy công trình có thể bị mòn, yếu hay ăn mòn làm giảm tính năng, tùy theo điều kiện hay khoảng thời gian sử dụng. TIMCOM luôn quan tâm đến vấn đề cung ứng linh kiện, phụ tùng bảo dưỡng cho tất cả các dòng xe.

WHY YOU SHOULD CHOOSE TIMCOM ?

PROFESSIONAL SERVICE

TIMCOM là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cẩu bánh xích, cẩu tháp, cẩu lốp, xe nâng hàng, nâng người làm việc trên cao và thiết bị nâng hạ hàng đầu.

INTENSIVE CARE

Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng làm việc với tinh thần: khó khăn nào cũng vượt qua, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khách hàng nào cũng hài lòng.

PERFECT RESULTS

Ngoài việc đem lại những ý tưởng sáng tạo, chúng tôi luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng để khi hợp tác với TIMCOM.

 
en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish